Về Dung

Tôi sinh ra và lớn lên ở miền nam Việt Nam.  Năm 1975, gia đình tôi di tản qua Mỹ và hiện giờ tôi sống ở miền nam tiểu bang California.  Gia đình tôi gồm có bố tôi, em gái tôi, hai đứa con của tôi, hai đứa cháu nội, và một con chó.

Tôi đi làm kiếm sống như mọi người.  Sau giờ làm việc rảnh rang, tôi không biết chơi một môn thể thao nào, tôi cũng không thích nấu ăn hay may vá thêu thùa, nên…đành chọn “ca hát ngày tháng” cho mình mua vui.

Trang blog này gồm những bài hát tôi yêu thích và đã trình bầy một cách rất “cây nhà lá vườn” trong khả năng hạn hẹp của tôi. Mong bạn sẽ đón nhận và…yêu nó như tôi vậy. Cũng mong bạn sẽ tìm được chút thoải mái nơi đây.

Xin cám ơn các quý nhạc sĩ đã cho phép (trực tiếp hay gián tiếp) tôi được hát những bài hát tuyệt vời của quý vị.

Ước mong đón nhận những lời khen/chê/khuyến khích của bạn.

Thân ái

22 comments on “Về Dung

 1. Sáng Chủ Nhật vào WordPress để viết blog thì không hiểu sao tình cờ thấy được trang nhà của chị Lâm Dung. Cũng xem như là những kẻ có tinh thần yêu nhạc gặp nhau trên diễn đàn WordPress. Lê Vũ đã follow chị để theo dõi công việc văn nghệ của chị. Tiện đây cũng xin mời chị vào blog của Lê Vũ (khonglottaimusic.wordpress.com) để nghe những sinh hoạt văn nghệ bỏ túi của nhóm LeVuMusic tại Houston. Thân chào.

  • Dung đã ghé thăm blog của anh Lê Vũ. Thật là tuyệt vời. Các anh đàn hay, hát hay và cách trình bày trang blog cũng hay nữa. Dung cũng đã giới thiệu blog của anh đến mấy người bạn. Ai cũng thích cả. Dung sẽ trở lại thăm blog của anh dài dài…:-) 🙂

  • Cám ơn Cô thật nhiều. Trang nhà của Cô rất đẹp, những bài hát Cô hát hay vô cùng.Thật đáng trân trọng. Mến chúc Lâm Dung luôn hạnh phúc với những phút giây hiện tại và tiếp tục cho chúng tôi thưởng thức tài đàn và giọng hát truyền cảm của Cô nhé. Mến, Tue Kien. We reap what we sow from life to life (Buddha’s Teachings)

   • Dung rất vui được anh Tuệ Kiên ghé thăm blog. Cám ơn anh. Dung cũng xin chúc anh và chị dồi dào sức khoẻ và bình an. 🙂

 2. ” Về Dung ” của chị Lâm Dung ngắn gọn , hàm súc rất vui và dễ thương . Người đọc có thể cảm nhận chị không phải là người thích dài dòng về mình . Cảm ơn chị đã chọn ca khúc của Trường Sa vào trong blog của chị .
  Trường Sa

 3. Da xin men chao chi lam dung
  Finally , em Tim duoc blog cua chi
  Em va chong cua em rat thich loi ca giong hat cua chi . Especially bai PHO VAN XUA cua nhac si Le Vu.
  Loi nhac oi la chau chuot, nhe nhang, nhung cung khong kem phan xot xa.
  Plus giong hat cua chi da dien dat het tung loi chi mot .
  Cu moi cuoi tuan la hai Vo chong em mo YouTube ban nhac do roi ngoai tren sofa de relax va thuong thuc sau 1 tuan lam viec.
  Vo chong em da nghe nhung ca si chuyen nghiep hat bai nay roi. But NO ONE CAN sing the way you do.
  Love it
  Xin cam on nhac si LE VU
  Xin cam on chi
  Men chuc suc khoe den chi va nhac si
  Xin chao chi
  Kim Anh

 4. Tình cờ được … biết cô, xin chào cô và xin phép được tiếp chuyện. Tôi già quá rồi (76) nên các con rồi các cháu chả ai còn muốn nói chuyện với tôi nữa nên được cô cho nghe những bài nhạc ưa thích ngày xưa như được tâm sư (với chính mình!) tôi mạo muội gửi mấy lời cảm ơn và chúc cô nhiều sức khoẻ.

  • Dung chào cô Phương ạ. Rất vui là những bài hát của Dung đã mang lại cho cô chút ít thoải mái. Chúc cô dồi dào sức khoẻ và luôn an vui nhé 🙂

 5. Chị làm cách nào để những bài hát trong list được auto play vì muốn nghe bài hát kế thì
  phải click vào tên bài hát và click play . Tôi chĩ mới biết vọng ca của chị khoảng nữa tháng
  sau khi nghe bài ” Hồn tôi chuông gió ” và ” Biệt ca ” ,một vọng ca mộc mạc ,đơn sơ không
  như những ca sĩ chuyên nghiệp khác nhưng rất hay dù là ” cây nhà lá vườn ” Thân.

  • Cám ơn anh Đức đã ghé thăm blog và dành lời tốt đẹp cho giọng hát cây nhà lá vườn của Dung.
   Thưa anh, play list vẫn set auto play. Nó auto play trên computer và iPad/iPhone. Tuy nhiên, nếu iPad/iPhone bị set auto-lock thì nhạc sẽ không re-load khi screen ở “sleep” mode. Anh thử lại xem sao nhé. Chúc anh may mắn 🙂

 6. Hôm nay, một buổi sáng đầu xuân đầy nắng đẹp, tình cờ tôi phát hiện blog của chị. Chị đã tự nguyện làm con chim sơn ca – một con chim sơn ca viễn xứ – cất lên tiếng hát để đánh động hồn người. Cám ơn chị rất nhiều!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s